Previous slide
Next slide

Võ Đình Phúc – Hướng dẫn nhận biết phụ tùng Hyundai chính hãng

Hyundai là một trong những hãng xe uy tín và chất lượng nhất tại Hàn Quốc. Công ty cũng đứng thứ 5 trên thế giới nhờ doanh thu bán hàng vượt trội. Được thành lập từ năm 1947, tính đến thời điểm hiện tại Hyundai đã đạt được những thành tựu nhất định. Không chỉ ở nước ngoài, tại Việt Nam số lượng xe Hyundai lưu thông trên đường khá lớn. Giá cả của dòng xe này phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng.

Để giúp cho việc bảo dưỡng và bảo quản sửa chữa, có rất nhiều nhà cung cấp xe Hyundai ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Có nhiều nơi thay thế linh kiện rẻ, đắt, nhái. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn của tài xế cũng như những hành khách trên xe.

 

Dấu hiệu nhận biết phụ tùng ô tô Hyundai chính hãng và phụ tùng nhái

Phụ tùng ô tô Hàn Quốc hiện nay bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Nếu không cẩn thận, xe của bạn sẽ bị thay phải đồ kém chất lượng. Dưới đây là những cách chính xác nhất để phân biệt thật – giả:

  • Địa chỉ bán phụ tùng ô tô Hyundai chính hãng sẽ lấy phụ tùng thay thế từ các nhà máy của Hyundai. Vì là hàng nhập nên giá hơi cao nhưng đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, phụ tùng thay thế còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo. Vì công ty luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Ở Hyundai Dũng Lạc, chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm phụ tùng Hyundai chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam.
  • Các bộ phậnOEM là phụ tùng thay thế được đặt hàng từ các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên, những sản phẩm này vẫn được đóng gói và thiết kế giống hệt phụ tùng của hãng từ ngoại hình đến kỹ thuật. Thông thường, linh kiện thay thế OEM sẽ rẻ hơn linh kiện chính hãng khoảng 60% – 70%.
  • Phụ tùng nhái thường có chất lượng kém từ bên ngoài đến chất lượng. Các loại phụ tùng nhái thường có giá cực kỳ rẻ, giá phụ tùng ô tô Hyundai rẻ hơn rất nhiều so với các loại trên. Thông thường những phụ tùng này sẽ được sử dụng với mục đích chính là kiếm lời từ khách hàng.
  • Nên mua phụ tùng ô tô Hyundai chính hãng ở đâu đảm bảo uy tín?
  • Để đáp ứng những yêu cầu vô cùng khắt khe của khách hàng, Hyundai Dũng Lạc luôn nỗ lực hết mình từng ngày. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe ô tô Hyundai tại Nghệ An chất lượng cao, giá cả phải chăng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, những phụ tùng ô tô mà Hyundai Dũng Lạc cung cấp luôn được đánh giá cao.
  • Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn phụ tùng phù hợp để lắp cho xe. Sau khi thực hiện bảo dưỡng, thay thế tại hệ thống Hyundai Dũng Lạc, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành lớn. Điều này giúp bạn có thể yên tâm điều khiển xe một cách tuyệt đối mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0916 397 668 ngay hôm nay để nhận được báo giá phụ tùng ô tô tốt nhất!

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá