Previous slide
Next slide

Sự kiện “Trưng bày và lái thử xe Hyundai EX8L, 110SP và N250SL” tại Chợ Cày Hà Tĩnh đã thu hút nhiều khách hàng tiềm năng

Vừa qua, ngày 18/08/2023, Hyundai Dũng Lạc đã triển khai thành công sự kiện “Trưng bày và lái thử” các dòng xe Hyundai tại Chợ Cày – TT Thạch Hà – Hà Tĩnh.

Có thể là hình ảnh về 6 người, xe van và văn bản
Sự kiện đã tành công ngoài mong đơi, mang về hơn 25 lượt khách hàng tham gia và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cũng như có 3 khách hàng quyết định ký hợp đồng đồng tại sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 1 người và xe van

Sự kiện trưng bày và lái thử xe tải 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐍𝐞𝐰 𝐌𝐢𝐠𝐡𝐭𝐲 𝐄𝐗𝟖𝐋, 𝟏𝟏𝟎𝐒𝐏 𝐯𝐚̀ 𝐍𝟐𝟓𝟎𝐒𝐋 ngày hôm nay – Một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những dòng xe tải đẳng cấp mà Hyundai Dũng Lạc đã mang đến cho Quý khách hàng, là những trải nghiệm chân thực nhất!

Có thể là hình ảnh về 1 người và xe van

“Vào lúc lái thử nghiệm, tôi không thể không kể về cảm giác mạnh mẽ và tin tưởng mỗi khi bước vào cabin của xe tải Hyundai. Hệ thống lái chính xác và những công nghệ an toàn tiên tiến đã khiến tôi cảm thấy an tâm và tự tin trên mọi cung đường. Đặc biệt, khả năng vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu thực sự là điểm cộng lớn mà tôi không thể bỏ qua” – Một review chân thực đến từ bác tài và quyết định ký ngay hợp đồng tại sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Chương trình đã mang lại nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng, Như một bác tài là một tiểu thương ở chợ đã chia sẻ: “Mọi khoảnh khắc bắt đầu bằng một cảm giác hào hứng khám phá, Vào buồng lái, tôi đã thấy thật tuyệt, với tất cả các tính năng hiện đại và không gian thoải mái mà xe tải Hyundai mang lại. Không gì có thể so sánh với cảm giác mạnh mẽ khi thử nghiệm sức mạnh động cơ và tính năng vận hành hoàn hảo trên mọi địa hình”

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe van, xe dịch vụ và văn bản

Hyundai Dũng Lạc trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất đã luôn đồng hành và tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Hyundai.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Một số hình ảnh tại chương trình:

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, xe van và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, xe van và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, bàn cờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0916 800 979 hoặc truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaidunglac.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá