Previous slide
Next slide

Sự kiện Trải nghiệm Hyundai Mighty EX8L tại Bến xe Chợ Vinh đã thu hút nhiều lượt khách hàng tham gia

Ngày 12/09/2023, Hyundai Dũng Lạc đã tổ chức sự kiện “Trưng bày và trải nghiệm Mighty EX8L – Xe tải hàng đầu Hàn Quốc” đã thành công mĩ mãn, thu hút được nhiều lượt khách hàng tiềm năng cũng như nhiều hợp đồng “Hot” được ký ngay tại sự kiện.

Nằm trong chuỗi hoạt dộng sự kiện của Hyundai Thành Công Thương Mại, sự kiện “Trưng bày và trải nghiệm Mighty EX8L – Xe tải hàng đầu Hàn Quốc” thay lời tri ân gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng HTCV nói chung và Hyundai Dũng Lạc nói riêng, đồng thời chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cũng như kết nối giữa tài xế với tài xế, tài xế và chiếc xe của mình, kết nối thương hiệu Hyundai và khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản

Chắc hẳn những người sử dụng xe tải không còn xa lạ với dòng xe Mighty – Biểu tượng của sự mạnh mẽ và đáng tin cậy trong thế giới vận tải. Mang đến cơ hội không thể tuyệt vời hơn để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sức mạnh và hiệu suất vượt trội của dòng xe này ngay tại sự kiện và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể nói xe tải Mighty EX8L là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại và tính ứng dụng cao. Cabin kiểu mới được thiết kế mang phong cách Châu Âu, theo kiểu “vuông” hiện đại và khác biệt. Kính chắn gió EX8L được thiết kế rộng hơn 70mm và cao hơn 20mm đem đến khả năng quan sát tốt hơn cho tài xế, tăng độ an toàn khi vận hành.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Với kích thước tổng thể dài 7m4 rộng ̴ 2m2 cao 2m35 cho kích thước thùng dài lên tới 5m7 với các phiên bản thùng đầy đủ cho tải trọng hàng hóa trên 7 tấn :
-Thùng lửng : Dài 5m7 rộng 2m1 cao 380
-Thùng mui bạt : Dài 5m7 rộng 2m1 cao 2m1
-Thùng kín : Dài 5m7 rộng 2m1 cao 2m1

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Sự kiện tổ chức với chuỗi hoạt động:
💥 Trải nghiệm lái thử xe EX8L
💥 Miễn phí tư vấn, kiểm tra xe
💥 Thưởng thức Teabreak
💥Chơi game hay – Trúng quà ngay
💥 Ưu đãi lên đến 60 triệu/xe khi kí hợp đồng tại sự kiện
💥 Nhiều phần quà hấp dẫn

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Và Khuyến mãi dịch vụ:
🎁 𝑮𝒊𝒂̉𝒎 𝟐𝟎% 𝑮𝒊𝒂́ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂̉𝒐 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 đ𝒊̣𝒏𝒉 𝒌𝒚̀
🎁 𝑮𝒊𝒂̉𝒎 𝟐𝟎% 𝑮𝒐́𝒊 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ 𝒌𝒊𝒎 𝒑𝒉𝒖𝒏 𝒃𝒖𝒐̂̀𝒏𝒈 đ𝒐̂́𝒕
🎁 𝐆𝐢𝐚̉𝐦 𝟐𝟎% 𝐠𝐢𝐚́ 𝐝𝐚̂̀𝐮 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐨̛ 𝐯𝐚̀ 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học, bệnh viện và văn bản

Chương trình phân ra nhiều khu vực riêng biêt: Khu vực Trưng trưng bày và lái thử xe, Khu vực Check in, lễ tân, Khu vực sân khấu chính để chụp ảnh lưu niệm, Khu vực lấy phiếu khảo sát khách hàng, mini game và khu vực sữa chữa lưu động.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Sau cùng, khi đã tham dự tất cả những hoạt động trong sự kiện, quý khách hàng sẽ quay lại khu vực gần sân khấu chính để thực hiện khảo sát nhận quà và chụp ảnh lưu niệm. Phần quà tặng hấp dẫn

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Sự kiện “Trưng bày và trải nghiệm Mighty EX8L – Xe tải hàng đầu Hàn Quốc” đã thu hút hơn 100 lượt khách hàng tham dự với tỷ lệ đánh giá độ hài lòng của khách hàng đối với sự kiện là 100% và ký 04 hợp đồng ngay tại sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Một lần nữa Hyundai Dũng Lạc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham gia sự kiện. Và xin cảm ơn Quý Công ty Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) đã hỗ trợ đại lý để sự kiện diễn ra thành công mĩ mãn. Kính chúc Quý khách hàng, quý đối tác và Quý Công Ty HTCV thật nhiều sức khỏe và vạn dặm bình an trên mọi nẻo đường.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'HYUNDRI S Hyundai Dũng Lạc SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM EX8L MIGHTY TỪ HÀN QUỐC XE TẢI HÀNG ĐẤU ........ ACHTY DXL HYUNDRI'

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 3 người, xe jeep và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'mI MIGHTY'

 

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 2 người và xe van

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'HYUNDR UNGAY82 Hyundai Dũng Lạc SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM EX8L MIGHTY TỪ HÀN QUỐC XE TẢI HÀNG ĐẦU HYUNDRI'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và xe van

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe van và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe van và mũ

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và xe dịch vụ

Có thể là hình ảnh về 4 người và xe van

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0916 800 979 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/hyundaidunglac

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá