Previous slide
Next slide

Hyundai Dũng Lạc tổ chức thành công sự kiện trưng bày và lái thử xe N250SL, EX8L và 110SP

Ngày 13/01/2024 vừa qua, Hyundai Dũng Lạc đã triển khai chương trình “lái thử và trải nghiệm dòng xe Hyundai” tại TTTM Mường Thanh Diễn Châu – Nghệ An

Có thể là hình ảnh về 7 người, ô tô và văn bản

Sự kiện “𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐁𝐚̀𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐋𝐚́𝐢 𝐓𝐡𝐮̛̉ 𝐗𝐞 𝐓𝐚̉𝐢 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢” tại 𝐓𝐓 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐌𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐃𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 ngày hôm nay đã thành công tốt đẹp và thu hút 26 lượt khách hàng tham gia và 3 hợp đồng trao đến tay Quý khách hàng. Mặc dù thời tiết mưa phùn và lạnh, nhưng các TVBH vẫn đang miệt mài tư vấn cho các bác tài.

Có thể là hình ảnh về 7 người, xe cứu thương và văn bản

Chương trình 𝐋𝐚́𝐢 𝐓𝐡𝐮̛̉ 𝐗𝐞 𝐓𝐚̉𝐢 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 – nơi Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe tải HYundai chất lượng hàng đầu và sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và hiệu suất vượt trội.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Quý khách hàng đã cảm nhận từng cảm xúc khi ngồi sau vô-lăng. Từ Chất lượng lái xe mượt mà, hiệu suất đáng kinh ngạc và tính năng an toàn tiên tiến sẽ chinh phục các bác tài ngay từ cú nhấn ga đầu tiên. “Chưa bao giờ tôi cảm thấy hài lòng đến vậy với một chiếc xe tải. Hyundai thực sự làm tôi phải kinh ngạc với sự chăm sóc đặc biệt đến từng chi tiết và hiệu suất lái xe tuyệt vời.” – Đó là chia sẻ của Anh 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 hạnh phúc sau khi lái thử và quyết định ký ngay hợp đồng với 3 xe tại sự kiện.

Có thể là hình ảnh về 2 người và xe van

Có thể là hình ảnh về 2 người, ô tô và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, ô tô và xe jeep

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'Lái thử các dòng xe Hyundai HYUN Nghệ NghệAn,ngày An, ngày Quà tặng hấp dẫn Tặng100% Tặng 100%'

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, xe van và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, xe van và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành và lự chọn thương hiệu Hyundai nói chung và Hyundai Dũng Lạc nói riêng làm người bạn đồng hành trên những chặng hành trình dài.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá