Previous slide
Next slide

Hyundai Dũng Lạc được vinh dự nhận giải thưởng “Đại lý có thị phần tốt nhất năm 2022” do HTCV trao tặng

Vừa qua, Ngày 10/01/2023 , Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV đã tổ chức thành công Hội Nghị Đại Lý và Lễ trao giải đại lý xuất sắc nhất năm 2022 tại Hà Nội. Sự kiện là dịp để các đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại có cơ hội tụ họp, nhìn lại chặng đường đã đi qua, đồng thời hướng đến những thành công, vinh quang rực rỡ đang chờ đợi phía trước và mở ra một kỷ nguyên tương lai mới cho năm 2023 – VỮNG VÀNG TIÊN PHONG.

Cùng tham dự Hội Nghị Đại lý lần này, có Ban lãnh Đạo HTCV và các đại lý tham gia.

Trong buổi lễ Hyundai Dũng Lạc đã vinh dự đạt giải “Đại lý có thị phần tốt nhất năm 2022”, đây là sự ghi nhận của HTCV, đây thành quả xứng đáng của sự nỗ lực không ngừng vươn lên của Ban lãnh đạo cũng như CBCNV Hyundai Dũng Lạc trong hoạt động kinh doanh năm 2022. Thay mặt cho Đại lý, Bà Bạch Thị Vĩnh Tin – Chủ ctichj Hội đồng một thành viên công ty TNHH TM & DV Dũng Lạc – Hyundai Dũng Lạc lên nhận giải thưởng và kỷ niệm chương cho danh hiệu danh giá này.

Khép lại năm 2022, hướng tới năm 2023 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Nhưng với những kết quả đã đạt được và tinh thần đoàn kết luôn đồng hành, sát cánh của cả tập thể, Hyundai Dũng Lạc luôn tin rằng toàn thể CBNV công ty sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng và nỗ lực hơn nữa cho một năm mới hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh và thành công hơn nữa trong năm 2023 tới.

Hyundai Dũng Lạc trân trọng cảm ơn Phòng Marketing HTCV cũng như các phòng ban khác đã luôn hỗ trợ kịp thời để có được kết quả tốt như ngày hôm nay và Hyundai Dũng Lạc sẽ luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa trong năm 2023.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá