Previous slide
Next slide

Cùng nhìn lại những hình ảnh sự kiện “Trưng bày và lái thử tại KCN VShip Nghệ An”

Ngày 19/10/2023 vừa qua, Hyundai Dũng Lạc đã tổ chức thành công sự kiện Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe tải Hyundai tại KCN Vship Nghệ An. Chương trình đã thu hút hơn 25 khách hàng và ký thnahf công 02 hợp đồng.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong Chương trình “𝐋𝐚́𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐱𝐞 𝐭𝐚̉𝐢 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢” tại KCN VShip Nghệ An hôm nay. Chương trình đã thu hút được hơn 25 khách hàng tham gia trải nghiệm và 02 Hợp đồng đã trao đến tay Quý khách hàng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Cảm nhận của khách hàng sau buổi lái thử xe Hyundai không chỉ thể hiện sự hài lòng về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm, mà còn là sự cam kết của Hyundai đối với sự thoải mái và an toàn của tài xế. Đó chính là lý do tại sao dòng xe tải Hyundai ngày càng được nhiều doanh nghiệp và tài xế cá nhân tin dùng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Buổi trải nghiệm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Khách hàng và cùng lắng nghe ý kiến của một vị khách đặc biệt chia sẻ: “Tôi thực sự ấn tượng với trang bị an toàn của các dòng xe tải Hyundai. Cảm giác khi lái thử xe là tuyệt vời và an tâm.”

Có thể là hình ảnh về 2 người và xe van

Hyundai Dũng lạc xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất đến các Quý vị khách đã luôn nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng Đại lý trong suốt thời gian qua.

Có thể là hình ảnh về 1 người và mũ

Một số hình ảnh tại chương trình:

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe van, xe jeep, ô tô và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và mũ

 

Mọi chi tiết Quý khCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang cắm trại, xe jeep, xe van, ô tô và văn bảnách hàng có thể liên hệ theo số Hotline: 0916 800 979 hoặc truy cập vào Fanpage : Hyundai Dũng Lạc

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá