Previous slide
Next slide

Chương trình lái thử EX8L, N250SL và 110SP tại showroom Hyundai Dũng Lạc đã thu hút nhiều khách hàng tham gia

Ngày 15/12/2023 vừa qua, Hyundai Dũng Lạc đã tổ chức thành công sự kiện Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe tải Hyundai tại Showroom Hyundai Dũng Lạc Nghệ AN. Chương trình đã thu hút hơn 25 khách hàng và ký thành công 02 hợp đồng.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Chương trình Fun Driving – Hyun-Đệ đồng hành hôm nay đã thu hút nhiều lượt khách hàng và 02 hợp đồng được ký ngay tạ sự kiện cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn đã trao tay.

Có thể là hình ảnh về 7 người, ô tô và văn bản

Khám phá động cơ mạnh mẽ và thiết kế hiện đại của dòng xe tải Hyundai. Tận hưởng cảm giác lái linh hoạt và an toàn trên mọi hành trình.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Trải qua những giây phút trải nghiệm đầy ấn tượng tại chương trình trưng bày và lái thử xe tải Hyundai đã mang lại niềm vui và sự hài lòng hàng loạt khách hàng!

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
“Sự linh hoạt và hiệu suất của xe tải Hyundai thực sự làm tôi ấn tượng. Điều này thực sự là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp ô tô.” – Anh Minh, khách hàng hài lòng.

Có thể là hình ảnh về 4 người, xe van và văn bản

Điều mà khách hàng chú ý nhất không chỉ là sản phẩm, mà còn là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Hyundai Dũng Lạc cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và đáng nhớ. Đặc biệt, uy tín của Đại lý Hyundai Dũng Lạc không chỉ là lời nói mà còn là sự thể hiện qua từng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc, tạo nên một không gian mua sắm thoải mái và tin cậy.

Có thể là hình ảnh về 6 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và xe van

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe điện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe van và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe jeep, ô tô và xe van

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe van, xe dịch vụ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Scroll to Top

Đăng ký lái thử

NHận báo giá